ใช้น้ำหมึกมีคุณภาพจาก Epson ได้รับการรับรองจาก Okeo-Tex ไม่มีขั้นต่ำไม่จำกัดจำนวนในการสั่งพิมพ์ ยินดีบริการไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ไม่จำกัดจำนวน หรือลายที่ใช้ในการพิมพ์ คละผ้าคละลายได้ พิมพ์ผ้าม้วน ผ้าหลา ความยาวไม่จำกัด , และไม่ต้องทำบล็อกสกรีน สีคม ชัด ภาพเสมือนจริงงานเร่ง งานด่วน ส่งตรงเวลา พร้อมดูแลเหมือนเป็นทีมเดียวกัน และบริการประทับใจ ส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศ
ให้คำปรึกษาโดย ดีไซน์เนอร์ผู้มีประสบการณ์และพร้อมข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาไม่รับผลิตพิมพ์ลายสินค้าผิดลิขสิทธิ์มั่นใจด้วยคุณภาพน้ำหมึกมาตรฐาน OEKO-TEK สามารถส่งเข้าประเทศในสหภาพรุโรปได้ (EU) OEKO-TEX® Standard 100 คือการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน 100 ข้อ จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ  (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) (Oeko)  ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รับรองระดับโลกที่นานาชาติเชื่อมั่น และไว้วางใจ


OekoTex Standard 100 มี 4 ระดับดังนี้

  • Product Class I : Products for Babys คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อน 0 – 36 เดือน ทุกรายการยกเว้นเสื้อผ้าที่ทำจากหนัง-Product
  • Class II : Products with direct contact to skin คือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้แล้วสัมผัสผิวหนังโดยตรง เช่น เสื้อเชิ๊ต ชุดชั้นใน
  • Product Class III : Products without direct contact to skinคือ ผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้แล้วไม่ได้สัมผัสผิวหนังโดยตรง เช่น แถบตกแต่งภายนอก ผ้าบุซับใน
  • Product Class IV : Decoration Material คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับตกแต่ง เช่น พรม ผ้าม่าน ผ้าปูโต๊ะ
  • หมึกพิมพ์ทั้ง 4 สีระบบ Dye-sublimation จากเอปสันที่นำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ผ้าหน้ากว้าง SureColor F-Series มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่มีผลกระทบต่อมนุษย์ ทั้ง 100 รายการที่กำหนดขึ้นตามมาตรฐาน Oeko-Tex Standard
  • สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท Class I เพื่อผู้ใหญ่, เด็ก และทารก มาตรฐาน Oeko-Tex Standard 100 ดังนั้น เราจึงมั่นใจในเสื้อผ้า สิ่งทอ ที่พิมพ์ออกจากเครื่องพิมพ์เอปสัน จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง . สุขภาพ และ สิ่งแวดล้อม

Don’t hesitate to get in touch